Coffee BlackGold

 

Hotline: 0939510501

Bạn đang ở trang: Home Tin cà phê Khi Quán chọn dòng cà phê nguyên chất

Khi Quán chọn dòng cà phê nguyên chất

Cà phê nguyên chất hàm chứa các thành phần khoáng chất, nguyên tố vi lượng, chất chống oxy hóa, đem đến các lợi ích cho sức khỏe như: hạn chế các bệnh viêm gan, tiểu đường tuýp 2, hen suyễn, dị ứng, giảm béo, giúp thân hình thon thả, tăng khả năng lao động, sáng tạo.

logo
Cà phê nguyên chất BlackGold
1. Đa phần cà phê hiện nay là cà phê pha tạp, cà phê nguyên chất sẽ tạo ra gu cà phê rất riêng biệt, độc đáo cho quán.
2. Bán cà phê pha tạp bạn sẽ không bán được giá cao, nếu giá cao khách hàng sẽ chọn quán kế bên. Còn với cà phê nguyên chất, bạn bán được giá cao vì khách hàng không tìm được ly cà phê ngon ở quán kế bên.
3. Trong cà phê nguyên chất hàm chứa đầy đủ chất caffein có tác dụng đem đến sự sảng khoái, sự hưng phấn tinh thần, tăng sự tập trung trí óc và hiệu quả làm việc. Cà phê nguyên chất đem đến niềm đam mê cho khách đến quán.

4. Cà phê nguyên chất hàm chứa các thành phần khoáng chất, nguyên tố vi lượng, chất chống oxy hóa, đem đến các lợi ích cho sức khỏe như: hạn chế các bệnh viêm gan, tiểu đường tuýp 2, hen suyễn, dị ứng, giảm béo, giúp thân hình thon thả, tăng khả năng lao động, sáng tạo.
- Người tiêu dùng sau khi hiểu biết các ích lợi từ cà phê nguyên chất, làm quen và cảm nhận được hương vị thuần khiết tự nhiên của cà phê sẽ trở nên khách hàng trung thành ủng hộ quán. - Khi niềm đam mê cà phê dâng lên, họ không thể uống cà phê pha tạp ở những điểm bán khác mà sẽ nhớ đến quán với tình cảm tốt đẹp và sẽ mời thêm bạn bè đến thưởng thức hương vị cà phê tinh khiết từ hạt, tinh ngon từ người.
4. Trong ẩm thực, xã hội luôn hướng đến sản phẩm nguyên chất, tự nhiên, sạch, an toàn và bổ ích cho sức khỏe... bán cà phê nguyên chất là xu hướng phát triển, là bước đi vững chắc, là uy tín lâu dài của quán. Cà phê của quán sẽ được đánh giá cao không những bởi khách hàng người Việt mà còn bởi khách nước ngoài, vì họ cũng tìm được khẩu vị cà phê quen thuộc, lành mạnh tại quán.

Đơn vị cung cấp cafe nguyên chất thực sự cho khách hàng với những sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo tốt nhất.Cà phê của chúng tôi có nguồn gốc từ phương pháp tiếp cận bền vững từ khâu gieo trồng đến khâu sản xuất thông qua chuỗi cung ứng dựa vào việc xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài trực tiếp với người nông dân để  tập trung vào chất lượng, tính nhất quán để cải thiện môi trường và xã hội.

Thông tin địa chỉ

-220/6 Cách Mạng tháng 8- P. Bùi Hữu Nghĩa - Q. Bình Thủy -TP.Cần Thơ.

Mã số thuế:1801214069

XNCB:310/2016/YTCT-XNCB

ĐĐKATTP Số: 74/2016/CCQLCL - 918

SDT: 02926523365

-53/15/4 Lê Duẩn- Phường Tân Bình- Thành phố Buôn Ma Thuộc- Tỉnh Dak Lak

Mã số kinh doanh:40A80345088

Đăng ký nhận tin

Cập nhật tin tức mới nhất về cafe nguyên chất, tin tức về coffeeblackgold

Liên hệ-Đặt hàng