Coffee BlackGold

 

Hotline: 0939510501

Bạn đang ở trang: Home Tin cà phê Uống cà phê mỗi ngày giảm nguy cơ ung thư da

Uống cà phê mỗi ngày giảm nguy cơ ung thư da

SKĐS - Các nghiên cứu trước đây đã cho thấy uống cà phê có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư biểu mô tế bào vảy (non-melanoma)...

Các nghiên cứu trước đây đã cho thấy uống cà phê có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư biểu mô tế bào vảy (non-melanoma), nhưng mới đây nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ còn cho biết, uống cà phê mỗi ngày có thể làm giảm 20% nguy cơ ung thư da hắc tố (melanoma).

Nhóm nghiên cứu đã đánh giá số liệu của 447.357 tình nguyện viên da trắng không mắc bệnh ung thư khi bắt đầu nghiên cứu. Ban đầu, các tình nguyện viên hoàn thành một bảng câu hỏi về thức ăn, bao gồm các chi tiết về lượng cà phê họ nạp vào cơ thể. Các ca mắc ung thư da được theo dõi trong khoảng thời gian trung bình 10,5 năm. Trong khoảng thời gian này, 2.905 tình nguyện viên phát hiện mắc căn bệnh này.

Các nhà khoa học thấy rằng, hàng ngày các tình nguyện viên uống càng nhiều cà phê thì họ càng khó có khả năng mắc bệnh ung thư da hắc tố trong thời gian theo dõi. Ví dụ, uống 4 cốc cà phê mỗi ngày làm giảm 20% nguy cơ mắc bệnh. Tuy nhiên, các nhà khoa học cho biết kết quả nghiên cứu của họ không có nghĩa là mọi người nên uống nhiều cà phê hơn để giảm nguy cơ ung thư da. “Điều quan trọng nhất mỗi người cần làm để giảm thiểu nguy cơ ung thư hắc tố là tránh tiếp xúc với bức xạ từ mặt trời và tia UV”.

Uống quá nhiều cà phê có thể gây mất ngủ, căng thẳng, bồn chồn, dễ kích động, tim đập nhanh, run cơ và cảm giác khó chịu ở dạ dày.

Theo Medical News Today

 

Подробнее на сайте: https://newscatch.ruhttps://hundrednews.ru https://unonews.ru
https://newsentire.ruGo to top of pagehttps://allnightnews.ruGo to top of page
https://foremostnews.ru
https://bundlenews.ruhttps://newsplain.ruhttps://newsdeliver.ru
https://newsfire.ru
https://dashnews.ru https://stacknews.ruhttps://mirrornews.ruhttps://principalnews.ruhttps://newsdone.ru

Đơn vị cung cấp cafe nguyên chất thực sự cho khách hàng với những sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo tốt nhất.Cà phê của chúng tôi có nguồn gốc từ phương pháp tiếp cận bền vững từ khâu gieo trồng đến khâu sản xuất thông qua chuỗi cung ứng dựa vào việc xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài trực tiếp với người nông dân để  tập trung vào chất lượng, tính nhất quán để cải thiện môi trường và xã hội.

Thông tin địa chỉ

-220/6 Cách Mạng tháng 8- P. Bùi Hữu Nghĩa - Q. Bình Thủy -TP.Cần Thơ.

Mã số thuế:1801214069

XNCB:310/2016/YTCT-XNCB

ĐĐKATTP Số: 74/2016/CCQLCL - 918

SDT: 02926523365

-53/15/4 Lê Duẩn- Phường Tân Bình- Thành phố Buôn Ma Thuộc- Tỉnh Dak Lak

Mã số kinh doanh:40A80345088

Đăng ký nhận tin

Cập nhật tin tức mới nhất về cafe nguyên chất, tin tức về coffeeblackgold

Liên hệ-Đặt hàng