Coffee BlackGold

 

Hotline: 0939510501

Bạn đang ở trang: Home Kiến thức cafe Kinh doanh cà phê

cách để thu hút khách đến quán cafe

Làm thế nào để thu hút thực khách đến quán cafe? Đây là câu hỏi luôn khiến nhà đầu tư suy nghĩ.Bạn không chỉ cần phải tìm kiếm khách hàng mới, nhưng bạn cần phải tăng doanh số bán hàng cho các khách hàng hiện tại của bạn ... bạn cần họ trở lại thường xuyên, mang những người thân yêu của họ đến, giới thiệu quán bạn với bạn bè của họ.Cà phê BlackGold giới thiệu một vài cách để thu hút khách đến quán cà phê của bạn.

Muốn mở quán cà phê cần làm gì?

Nếu bạn đang có ý định mở nhà hàng, quán cafe trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay thì bạn cần biết nhìn nhận thị trường, xu hướng và một số những độc chiêu để cạnh tranh với những quán cafe khác. Sau đây là một số kinh nghiệm mở quán cafe mà coffeeblackgold sưu tầm để các bạn tham khảo.

Tham gia Facebook

 

Đơn vị cung cấp cafe nguyên chất thực sự cho khách hàng với những sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo tốt nhất.Cà phê của chúng tôi có nguồn gốc từ phương pháp tiếp cận bền vững từ khâu gieo trồng đến khâu sản xuất thông qua chuỗi cung ứng dựa vào việc xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài trực tiếp với người nông dân để  tập trung vào chất lượng, tính nhất quán để cải thiện môi trường và xã hội.

Thông tin địa chỉ

-220/6 Cách Mạng tháng 8- P. Bùi Hữu Nghĩa - Q. Bình Thủy -TP.Cần Thơ.

Mã số thuế:1801214069

XNCB:310/2016/YTCT-XNCB

ĐĐKATTP Số: 74/2016/CCQLCL - 918

SDT: 02926523365

-53/15/4 Lê Duẩn- Phường Tân Bình- Thành phố Buôn Ma Thuộc- Tỉnh Dak Lak

Mã số kinh doanh:40A80345088

Đăng ký nhận tin

Cập nhật tin tức mới nhất về cafe nguyên chất, tin tức về coffeeblackgold

Liên hệ-Đặt hàng